Home ประชาสัมพันธ์ ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

ที่ปรึกษาสถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศ ร่วมประชุมชี้แจงแผนการดำเนินงาน ประจำปี 2564

     วันที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 10.00 น. ที่กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ค่ายสิรินธร ตำบลเขาตูม อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี พลโท สิทธิพร  มุสิกะสิน แม่ทัพน้อยที่ 4/รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า เป็นผู้แทน...

5 ธันวาคม วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

5 ธันวาคม "...วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ..." ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า

สำรวจความเสียหาย สะพานคลองกลาย นบพิตำ

        วันนี้ (4 ธ.ค. 63) พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 พร้อมด้วย พลตรี ธิรา แดหวา ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 41 แพทย์สนามจากโรงพยาบาลค่ายวชิราวุธ หน่วยทหารในพื้นที่ ลงพื้นที่ตรวจสอบสภาพความเสียหายบริเวณสะพานคลองกลาย ม.1 ต.นบพิตำ...

กองทัพภาคที่ 4 ผุดโครงการ “smart man กำลังพลกองทัพภาคที่ 4” เสริมสร้างสุขภาพที่ดีแก่กำลังพลก่อนเข้าสู่วัยสูงอายุ

        เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 09.00 น. ที่ สโมสรนายทหารสัญญาบัตร กองพลทหารราบที่ 15 ตำบลบ่อทอง อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี พลตรี ไพศาล  หนูสังข์ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 15/ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส...

แจกจ่ายสิ่งของให้แก่ผู้ประสบอุทกภัย ในพื้นที่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช

        เมื่อ 4 ธ.ค.63 พลตรีศานติ  ศกุนตนาค ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 5 พร้อมด้วยกำลังพลกองพลทหารราบที่ 5,หน่วยขึ้นตรงกองบังคับการกองพลทหารราบที่ 5 และ กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 15 กรมทหารปืนใหญ่ที่ 5 ร่วมบรรจุสิ่งของพระราชทานจากมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ เพื่อแจกจ่ายให้แก่ผู้ประสบอุทกภัย จำนวน 10,000 ถุง...

ผวจ.นราธิวาส พร้อมด้วย ผบ.ฉก.ทพ.48 ร่วมกับส่วนที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่เยี่ยมเยียน พร้อมมอบถุงยังชีพบรรเทาความเดือดร้อนแก่ประชาชนที่ประสบน้ำท่วมในพื้นที่ บ.โคกสะตอ อ.สุไหงปาดี จ.นราธิวาส

        เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 10.30 น. ณ บ้านโคกสะตอ หมู่ที่ 7 ตำบลสุไหงปาดี อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส นายเจษฎา จิตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส พร้อมด้วยนางดาเรศ จิตรัตน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาส...

ลงมือทำคือคำตอบ…

“...ลงมือทำคือคำตอบ จะให้พี่น้องที่ ได้รับความเดือดร้อนรอไม่ได้ ทุกคนรอความช่วยเหลืออยู่ เราต้องเข้าไปช่วยทันที จะปล่อยให้ทุกคนโดดเดี่ยวไม่ได้...”   #เราไม่ทิ้งกัน #ทหารเป็นที่พึ่งของประชาชนในทุกโอกาส #ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า

ขอเชิญชวนทุกคน  ร่วมบริจาคเครื่องอุปโภคบริโภค ช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบอุทกภัย ในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช

ขอเชิญชวนทุกคน  ร่วมบริจาคเครื่องอุปโภคบริโภค ช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบอุทกภัย ในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช บริจาคได้ที่ : คลับเฮ้าส์ สนามกอฟล์ค่ายวชิราวุธ บริจาคเงินที่บัญชี : ธนาคารทหารไทย สาขานครศรีธรรมราช ชื่อ ศบภ.61 เลขที่ 341-7-73448-4 ติดต่อสอบถาม พันเอกธีรพัชร์  เอมพันธุ์ 087-4869999   #กองทัพภาคที่4 #ศูนย์บรรเทาสาธารณภัย #มณฑลทหารบกที่41 ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า

ลงมือทำคือคำตอบ จะให้พี่น้องที่ได้รับความเดือดร้อนรอไม่ได้ ทุกคนรอความช่วยเหลืออยู่ เราต้องเข้าไปช่วยทันที

     ตั้งแต่ช่วงเช้าวันนี้ (3 ธ.ค.2563) พลโทเกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 พร้อมด้วย พลตรี ศานติ ศกุนตนาค ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 5 นำกำลังเข้าช่วยเหลือชาวบ้าน ต.ที่วัง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช นำสิ่งของช่วยเหลือเบื้องต้นมอบให้ผู้ประสบภัย พร้อมให้กำลังพลเข้าช่วยชาวบ้านเต็มที่ตลอด 24 ชั่วโมง ขณะที่น้ำเริ่มลด...

หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 43 ร่วมกับ สภ.โคกโพธิ์ คุมตัวแนวร่วมทำแผนประกอบคำรับสารภาพขโมยรถจักรยานยนต์เตรียมก่อเหตุ

     วันนี้ (3 ธันวาคม 2563) เวลา 10.00 น. หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 43  พันเอก หาญพล  เพชรม่วง ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 43 พร้อมด้วย พันตำรวจเอก จำลอง  เล็กน้อย ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรโคกโพธิ์ นำชุดเจ้าหน้าที่จับกุม นำตัวนายคฑา โสะจะ...

Facebook