Home ประชาสัมพันธ์

ประชาสัมพันธ์

ตรวจเยี่ยมชุดคุ้มครองตำบลในพื้นที่อำเภอระแงะ สร้างขวัญกำลังใจให้กับกำลังพลในการปฏิบัติงาน

          เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2565 พันเอก ณัฐภูมิ  ฉัตรภูมิ รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 45 พร้อมคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมกำลังพลชุดคุ้มครองตำบลตันหยงมัส อำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส เพื่อพบปะ เยี่ยมเยียนให้กำลังใจ พร้อมทั้งติดตามการปฏิบัติงานของชุดคุ้มครองตำบล มอบนโยบาย แนวทางการปฏิบัติงาน โดยได้เน้นย้ำการปฏิบัติภารกิจตามนโยบายผู้บังคับบัญชาเพื่อสร้างขวัญกำลังใจ นำข้อห่วงใยแจ้งแก่กำลังพลทราบและถือปฏิบัติโดยเคร่งครัด ให้มีความระมัดระวังไม่ประมาท ในการเฝ้าระวังจุดเสี่ยง /...

กองพลทหารราบที่ 15 นำกำลังพล เดินทางไกลประจำเดือน เสริมสร้างศักยภาพความเข้มแข็งของร่างกาย ต้องมีพร้อมที่จะปฏิบัติภารกิจของกองทัพบก ได้ในทุกเมื่อ

          เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2565 เวลา 10.00 น. ที่ กรมสนับสนุน กองพลทหารราบที่ 15 ค่ายลพบุรีราเมศวร์ ตำบลเกาะสะบ้า อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา พลตรี เฉลิมพร  ขำเขียว ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 15 เดินทางมาเป็นประธานพิธีเปิดการตรวจสภาพความพร้อมรบ และเดินทางไกลประจำเดือน ของ...

ท่วมที่ไหน เราจะไปให้ถึง พร้อมเคียงข้างประชาชน

          เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2565 เวลา 18.30 น. พันเอก เอกวริทธิ์ ชอบชูผล ผู้บังคับกองพันมณฑลทหารบกที่ 42 มอบหมายให้ ร้อยตรี นพปฎล เกื้อกูล หัวหน้าชุดประเมินสถานการณ์ฯ พื้นที่อำเภอนาหม่อม จังหวัดสงขลา พร้อมด้วยกำลังพลลงพื้นที่เฝ้าระวัง ติดตามสถานการณ์น้ำ สนับสนุนช่วยเหลือ และประเมินสถานการณ์ป้องกันภัยพิบัติตามแผนการช่วยเหลือฯ...

รองแม่ทัพภาคที่ 4 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานสร้างความตระหนักรู้ การประชาสัมพันธ์และการขับเคลื่อน ชคต. หน่วยขึ้นตรงในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส

          วันที่ (8 ธันวาคม 256) เวลา 08.50 น. ณ ห้องประชุม หน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินกองทัพเรือ ค่ายจุฬาภรณ์ ตำบลโคกเคียน อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส พลตรี ปราโมทย์  พรหมอินทร์ รองแม่ทัพภาคที่ 4 / รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า...

ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก เปิดห้องรับรองกฤษฏิ์กีรติกร KK Meeting room ใช้รองรับภารกิจ อำนวยความสะดวกให้แก่พี่น้องประชาชน

          วันนี้ (8 ธันวาคม 2565) เวลา 15.00 น. ณ โรงพยาบาลค่ายเสนาณรงค์ มณฑลทหารบกที่ 42 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา พลเอก เกรียงไกร ศรีรักษ์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก พร้อมด้วย คุณ คนึงนิตย์  ศรีรักษ์ อุปนายก สมาคมแม่บ้านทหาร...

กองทัพภาคที่ 4 ประกอบพิธีสดุดีวีรไทย 2484 น้อมรำลึกถึงวีรกรรมของทหารและยุวชนทหารในภาคใต้ ซึ่งได้สละชีวิตต่อต้านกองกำลังผู้รุกรานเมื่อครั้งสงครามมหาเอเซียบูรพา โดยผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก เป็นประธาน

          วันนี้ (8 ธันวาคม 2565) เวลา 10.15 น. พลเอก เกรียงไกร  ศรีรักษ์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก ผู้แทนผู้บัญชาการทหารบก เป็นประธานในพิธีรำลึกวีรไทย 2484  ณ  บริเวณอนุสาวรีย์วีรไทย 2484 ค่ายวชิราวุธ อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมี พลโท ศานติ ...

8 ธันวาคม “วันวีรไทย” สดุดีวีรกรรมของทหารและยุวทหารในภาคใต้ ในการปกป้องอธิปไตย ของชาติไทย

          วันนี้ (8 ธันวาคม 2565) เวลา 08.30 น.  ที่ อนุสาวรีย์ พันเอก ขุนอิงคยุทธบริหาร ค่ายอิงคยุทธบริหาร ตำบลบ่อทอง อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี พลโท อุทิศ  อนันตนานนท์ เเม่ทัพน้อยที่ 4 /ผู้อำนวยการสำนักข่าวกรอง กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4...

ทหารช่วยขุดลอกคลองส่งน้ำ เพิ่มประสิทธิภาพในการระบายน้ำ และป้องกันแก้ไขปัญหาน้ำท่วม

          เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2565 ที่บริเวณคลองส่งน้ำในพื้นที่ บ้านบือจะ หมู่ที่ 4 ตำบลพิเทน อำเภอทุ่งยางแดง จังหวัดปัตตานี หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 44 จัดกำลังพลชุดปฏิบัติการเสริมสร้างความเข้าใจ ร่วมกับเจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนตำบลพิเทน, จิตอาสา กองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 153, ส่วนราชการ, ผู้นำในส่วนต่างๆ, และพี่น้องประชาชนจิตอาสาฯ...

โครงการ “จิบกาแฟ แชร์ความคิดที่…กาบัง” สานสัมพันธ์ชุมชนเข้มแข็ง

          เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2565 ที่ โรงเรียนบ้านคลองน้ำใส หมู่ที่ 7 บ้านคลองปุด ตำบลบาละ อำเภอกาบัง จังหวัดยะลา หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 47 จัดกำลังพล ร่วมกิจกรรม พบปะยามเช้า ตามโครงการ “จิบกาแฟ แชร์ความคิด ที่กาบัง” (Morning Think...

 ชมคลิป  แม่ทัพภาคที่ 4 ลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจนักศึกษาวิชาทหาร ณ โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์

         พร้อมยืนยันว่าจะให้ความยุติธรรมและความเป็นธรรมอย่างเต็มที่ และนักศึกษาวิชาทหารจะต้องได้รับการดูแลและได้รับการรักษาอย่างดีที่สุด ส่วนในเรื่องของการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร จะมีการปรับระบบการฝึกใหม่ทั้งหมด เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำ “เราไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น แต่ถ้าเกิดแล้วเราต้องแก้ไข และเหตุการณ์ซ้ำ ๆ แบบนี้ จะต้องไม่มีอีกต่อไป” ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า