แม่ทัพภาคที่ 4 ลงไปให้ถึงที่ เรียกให้ถึงประตูด่าน เพื่อมาเตือน!!  มาย้ำ!! มาเยี่ยมให้กำลังใจ และมาทำความเข้าใจ!!! คุมเข้มมาตรการรักษาความปลอดภัย ฐานทุกฐาน… คนทุกคน… พื้นที่ทุกพื้นที่ต้อง “ปลอดเหตุ ประชาชนต้องปลอดภัย”

266

          วันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 น. พลโท ศานติ ศกุนตนาค แม่ทัพภาคที่ 4/ ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจกำลังพล บริเวณด่านตรวจ จุดตรวจความมั่นคงในพื้นที่จังหวัดยะลา จังหวัดปัตตานี และจังหวัดสงขลา ได้แก่ด่านตรวจคลองทรายใน อำเภอเมือง จังหวัดยะลา, ฐานปฏิบัติการ ของ หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 43, จุดตรวจนาจวก หน่วยเฉพาะกิจสงขลา 40 และชุดคุ้มครองตำบลวังใหญ่ อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา เพื่อตรวจสภาพความพร้อมของแต่ละจุดตรวจ ด่านตรวจ ในการรักษาความปลอดภัยให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ เน้นย้ำถึงนโยบายที่สำคัญให้กับกำลังพล ให้คงความเข้มงวดในมาตรการต่างๆ ทั้งที่ตั้งฐาน ความปลอดภัยของกำลังพล และประชาชนในพื้นที่ เขตพื้นที่รับผิดชอบ ก่อนมอบเครื่องบริโภค เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับกำลังพล

          โดย แม่ทัพภาคที่ 4 กล่าวว่า “ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมด่านตรวจ จุดตรวจวันนี้ ไปแบบไม่บอกล่วงหน้า เพื่ออยากเห็นความพร้อม บางฐานปฏิบัติการมีความพร้อม ผมขอชื่นชม บางฐานยังคงปรับปรุงแก้ไขจุดบกพร่อง แนะแนวทางไปให้แล้วแก้ไขเสียใหม่ ทั้งนี้ทั้งนั้น ผมเป็นห่วงลูกน้อง จะทหาร ตำรวจ ภาคประชาชน ทุกคนต้องปลอดภัย คิดดูสิ ถ้าเจ้าหน้าที่ไม่ปลอดภัย เกิดเหตุกับเจ้าหน้าที่มาและใครจะดูแลพี่น้องประชาชน แล้วประชาชนจะพึ่งใคร เราต้องทำตัวเองให้พร้อมและมั่นคงเสียก่อน ก่อนสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ประชาชน”

ขอบคุณที่เปิดประตูต้อนรับ แม่ทัพภาคที่4

ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า