เยี่ยมให้กำลังใจ อส.ทพ. ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุรถบรรทุกพุ่งชนจุดตรวจร่วม 3 ฝ่าย ในพื้นที่ อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี เมื่อ 3 ม.ค. ที่ผ่านมา

363

          วันนี้ (5 มกราคม 2565) เวลา 14.30 น. ที่โรงพยาบาลปัตตานี อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี พลตรี วัฒนา  กรมขันธ์ เลขาธิการกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า และคณะ เดินทางเยี่ยมปลอบขวัญและให้กำลังใจ อาสาสมัครทหารพราน สมยศ  เรือนแตง เจ้าหน้าที่ทหารพรานหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 42 ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากเหตุรถบรรทุกปลาเสียการควบคุมและพุ่งชนจุดตรวจร่วม 3 ฝ่ายตามมาตรการป้องกัน และลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงปีใหม่ 2565 ตำบลยามู อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา เป็นเหตุให้กำลังพลดังกล่าวได้รับบาดเจ็บ โดยขณะนี้อาการเบื้องต้นปลอดภัยแล้ว

          โดย เลขาธิการกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ได้มอบกระเช้าเยี่ยมผู้ป่วยและเงินช่วยเหลือจาก พลเอก ณรงค์พันธ์  จิตต์แก้วแท้ ผู้บัญชาการทหารบก และพลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4/ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4  พร้อมทั้งนำความห่วงใยและกำลังใจมายังผู้ได้รับบาดเจ็บและครอบครัว ขอเป็นกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ได้รับบาดเจ็บให้มีขวัญและกำลังใจที่ดีในการจะกลับมาทำหน้าที่ตามที่ได้มุ่งหมายไว้

ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า