แม่ทัพภาคที่ 4 นำกำลังพลจัดพิธีเฉลิมพระเกียรติ  ณ  ค่ายวชิราวุธ จ.นครศรีธรรมราช น้อมถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

36

          เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2569 เวลา 07.00 น. พลโท นรธิป  โพยนอก แม่ทัพภาคที่ 4 / ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 เป็นประธานในพิธีกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2569  ณ  สโมสรรื่นฤดี ค่ายวชิราวุธ จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี เทิดพระเกียรติ และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

          ภายในพิธีมี พันโทหญิง ปาริชาติ  โพยนอก ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขากองทัพภาคที่ 4 พร้อมด้วย ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษกองทัพบก , ที่ปรึกษาแม่ทัพภาคที่ 4 , รองแม่ทัพภาคที่ 4 / รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 , คณะฝ่ายเสนาธิการ , ผู้บังคับหน่วย , ข้าราชการทหาร และสมาชิกสมาคมแม่บ้านทหารบกสาขากองทัพภาคที่ 4 เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง สะท้อนถึงความพร้อมเพรียงของกำลังพลในการร่วมเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ ซึ่งเป็นศูนย์รวมจิตใจของคนไทย

          กิจกรรมประกอบด้วย พิธีตักบาตรพระสงฆ์ พิธีเจริญพระพุทธมนต์ พิธีถวายเครื่องราชสักการะ พิธีถวายราชสดุดีถวายพระพรชัยมงคล และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน โดยทุกภาคส่วนได้ร่วมแสดงออกถึงความมุ่งมั่นในการปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต และยึดมั่นในประโยชน์ของประเทศชาติและประชาชน

          การจัดพิธีในครั้งนี้ไม่เพียงเป็นการเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสสำคัญของชาติ แต่ยังเป็นการปลูกฝังอุดมการณ์ความจงรักภักดี สร้างความสามัคคีในองค์กร และน้อมนำพระราชปณิธานด้านการบำบัดทุกข์ บำรุงสุขของประชาชนมาเป็นแนวทางในการปฏิบัติราชการ เพื่อร่วมขับเคลื่อนการพัฒนาประเทศและสร้างความมั่นคงอย่างยั่งยืน

ศูนย์ประชาสัมพันธ์ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า

27 กรกฎาคม 2569

 

#ปาตานีไม่มีจริง

#ปาตานีแค่วาทกรรม

#สันติสุขจังหวัดชายแดนภาคใต้

#เพื่อสังคมสันติสุข

#แม่ทัพภาคที่4

#กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า