เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2569 เวลา 09.00 น. หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 41 ได้จัดกำลังพลชุดปฏิบัติการกิจการพลเรือน กองร้อยทหารพรานที่ 4115 ร่วมกับชุดช่างของหน่วย ลงพื้นที่ ณ บ้านเลขที่ 25 หมู่ที่ 1 บ้านโต๊ะพราน ตำบลท่าธง อำเภอรามัน จังหวัดยะลา เพื่อผนึกกำลังร่วมกับผู้นำชุมชน สมาชิกอาสาสมัครรักษาดินแดน ชุดคุ้มครองตำบลท่าธง และประชาชนจิตอาสาในการขับเคลื่อนโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน

การลงพื้นที่บูรณาการในครั้งนี้ ทุกภาคส่วนได้ร่วมแรงร่วมใจกันดำเนินการก่อสร้างและต่อเติมที่พักอาศัยให้กับ นางสาวนูรีซัน สะมะ ซึ่งเป็นหนึ่งในประชาชนกลุ่มเปราะบางในพื้นที่ที่ประสบความเดือดร้อนอย่างมาก เนื่องจากยังไม่มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง เพื่อให้มีบ้านพักที่มั่นคงและปลอดภัย

ทั้งนี้ การดำเนินงานดังกล่าวสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี โดยมุ่งเน้นการบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนอย่างตรงจุด เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืน อีกทั้งยังเป็นการสร้างขวัญกำลังใจ พร้อมทั้งส่งเสริมความร่วมมืออันดีระหว่างเจ้าหน้าที่รัฐกับประชาชนในพื้นที่ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น
ศูนย์ประชาสัมพันธ์
กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า
8 กรกฏาคม 2569
#ปาตานีไม่มีจริง
#ปาตานีแค่วาทกรรม
#สันติสุขจังหวัดชายแดนภาคใต้
#แม่ทัพภาคที่ 4
#กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า











Users Today : 2056
Users Yesterday : 2068
Users Last 7 days : 15823
Users Last 30 days : 72272
Users This Month : 15823
Users This Year : 314675
Views Today : 2252
Views Yesterday : 2579
Views Last 7 days : 18672
Views Last 30 days : 88471
Views This Year : 383496





