พันโท อิสระพงศ์ บุญมา ผู้บังคับกองพันทหารราบที่ 1 กรมทหาราบที่ 152 มอบหมายให้ ชุดปฏิบัติการกิจการพลเรือนประจำอำเภอของหน่วย, กำลังพลจิตอาสา, ชุดประสานงานหมู่บ้านจุฬาภรณ์พัฒนา 10 เข้าให้การช่วยเหลือ นาย ครรชิด วินัยศักด์เสรี ประชาชนในพื้นที่ เนื่องจากหลังคาโรงรถพังได้รับความเสียหายจากการที่ในพื้นที่มีฝนตกหนักและลมกระโชกแรงเมื่อคืนวันที่ 12 พฤศจิกายน 2568 ที่ผ่านมา ณ หมู่บ้านจุฬาภรณ์ 10 หมู่ที่ 10 ตำบลอัยเยอร์เวง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา

ทั้งนี้ หน่วยกำลังพลจิตอาสาได้ร่วมกันดำเนินการซ่อมแซมหลังคาโรงรถที่ได้รับความเสียหาย พร้อมทั้งเก็บกวาดสิ่งสกปรก เคลียร์พื้นที่และตัดแต่งกิ่งไม้ที่หักโค่นจากแรงลม เพื่อให้ประชาชนสามารถกลับมาใช้พื้นที่ได้อย่างปลอดภัยตามปกติ นอกจากนี้ยังได้ประเมินความเสียหายบริเวณใกล้เคียงและให้คำแนะนำด้านความปลอดภัยในการป้องกันอันตรายจากสภาพอากาศที่ยังคงแปรปรวนในช่วงนี้

กองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 152 ยืนยันว่าจะคงกำลังความช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง พร้อมบูรณาการร่วมกับส่วนราชการและผู้นำชุมชน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและสร้างความอุ่นใจให้กับพี่น้องประชาชนในทุกโอกาส โดยมุ่งหวังให้การช่วยเหลือครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกองทัพบกและประชาชนอย่างยั่งยืน
แม่ทัพภาคที่ 4
กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า











Users Today : 917
Users Yesterday : 1334
Users Last 7 days : 10603
Users Last 30 days : 46753
Users This Month : 28046
Users This Year : 89950
Views Today : 1036
Views Yesterday : 1587
Views Last 7 days : 12583
Views Last 30 days : 58221
Views This Year : 114701





