เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2568 เวลา 07.40 น. ร้อยเอก สมพาร ปัญญา เสนาธิการหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 45 และผู้บังคับกองร้อยทหารพรานที่ 4515 พร้อมด้วยชุดปฏิบัติการกิจการพลเรือนของหน่วย ร่วมกับ นายวิมุตติ อำนักมณี นายอำเภอระแงะ, นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเฉลิม, ผู้นำท้องที่, ผู้นำท้องถิ่น, ผู้นำศาสนา, บุคลากรทางการศึกษา ตลอดจนส่วนราชการและพี่น้องประชาชนในพื้นที่ ร่วมกิจกรรมมอบบ้านตามโครงการ “ซ่อมแซมและสร้างบ้านให้ผู้ยากไร้ด้อยโอกาส”

กิจกรรมครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง สภานายิกาสภากาชาดไทย เนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมพรรษา 93 พรรษา เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2568 โดยได้ทำการมอบบ้านหลังใหม่ให้แก่ นางสาวม๊ะสาตูรา ดือราแม ณ บ้านเลขที่ 32 หมู่ที่ 7 บ้านบาโงลูโบ๊ะอาแน ตำบลเฉลิม อำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส

ทั้งนี้ พิธีมอบบ้านได้รับเกียรติจาก นางพนาวรรณ์ โทธรรม นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาส เป็นประธานในพิธี ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความอบอุ่นและความปลื้มปีติ โดยมีประชาชนในพื้นที่เข้าร่วมเป็นสักขีพยานอย่างคึกคัก

โครงการดังกล่าวนับเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือจากทุกภาคส่วน ที่มุ่งเน้นการช่วยเหลือประชาชนผู้ด้อยโอกาสให้มีที่อยู่อาศัยที่มั่นคง สร้างขวัญกำลังใจ และยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น ตอกย้ำถึงความห่วงใยของภาครัฐที่มีต่อประชาชนในพื้นที่ชายแดนใต้

แม่ทัพภาคที่4 แม่ทัพไพศาล
ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า












Users Today : 228
Users Yesterday : 1555
Users Last 7 days : 9754
Users Last 30 days : 53004
Users This Month : 7237
Users This Year : 165578
Views Today : 238
Views Yesterday : 1806
Views Last 7 days : 11476
Views Last 30 days : 61378
Views This Year : 202117





