แม่ทัพภาคที่ 4 เป็นประธานในพิธีวางหรีดเคารพศพและรดน้ำศพ ร้อยตำรวจโทวีระศักดิ์ สารพร เน้นย้ำหน่วยติดตามความคืบหน้าของคดีโดยเร็ว

665

        วันนี้ 8 ธันวาคม 2563 เวลา 15:00 น. ที่วัดสุนทรวารี อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี พลโทเกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 /ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 เป็นประธานในพิธี วางหรีดเคารพศพและรดน้ำศพ ร้อยตำรวจโท วีระศักดิ์ สารพร รองสารวัตรสถานีตำรวจภูธรโคกโพธิ์ ที่เสียชีวิตเหตุคนร้ายประกบยิงริมถนนสาย 42 หน้าโรงพยาบาลโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานีเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมา

          โดยแม่ทัพภาคที่ 4 ได้วางหรีดเคารพศพ ของนายกรัฐมนตรี ผู้บัญชาการทหารบก และแม่ทัพภาคที่ 4 พร้อมมอบเหรียญบางระจันเพื่อเชิดชูเกียรติแก่วีรชนผู้กล้า ที่เสียสละเพื่อความสงบเรียบร้อยของพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ นอกจากนี้ยังมอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้น จากผู้บัญชาการทหารบกเป็นจำนวนเงิน 30,000 บาท และจากแม่ทัพภาคที่ 4 อีก 20,000 บาท แก่ครอบครัว และได้สั่งการเน้นย้ำหน่วยติดตามความคืบหน้าต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ประสานการปฏิบัติกับทุกภาคส่วน หาข้อมูลสรุปผล และติดตามจับกุมผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยเร็วที่สุด

      ภายหลังพิธีวางพวงหรีดเคารพศพ แม่ทัพภาคที่ 4 ได้เป็นประธานในพิธีรดน้ำศพ ร้อยตำรวจโท วีระศักดิ์ สารพร จากนั้นผู้ร่วมพิธี ประกอบไปด้วยหัวหน้าส่วนราชการ เพื่อนทหาร ตำรวจ รวมไปถึงพี่น้องประชาชนในพื้นที่ ร่วมรดน้ำศพ ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของครอบครัว ที่ต้องสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก

        ร้อยตำรวจโทวีระศักดิ์ สารพร ตำแหน่งรองสารวัตร สถานีตำรวจภูธร โคกโพธิ์ ภูมิลำเนา อาศัยอยู่ที่ ตำบล บางโกระ อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี มีบุตรและธิดา 2 คน ทางครอบครัว จะตั้งศพบำเพ็ญกุศล ณวัดสุนทรวารีตำบลบางโกระอำเภอโคกโพธิ์จังหวัดปัตตานีต่อไป

ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า