เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2569 เวลา 10.00 น. นายไชยพร นิยมแก้ว รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดปัตตานี ส่วนหน้า พร้อมด้วย พลตรี ณรงค์ ตันติสิทธิพร ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจปัตตานี นำกำลังพลฝ่ายทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง หัวหน้าส่วนราชการ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและติดตามสถานการณ์ด้านความมั่นคง พร้อมทั้งตรวจสอบความพร้อมในการรักษาความปลอดภัยในพื้นที่จังหวัดปัตตานี จำนวน 3 จุดสำคัญ ได้แก่ จุดตรวจเกาะหม้อแกง บนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 43 ตำบลท่ากำชำ อำเภอหนองจิก, จุดตรวจสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ดอนยาง และจุดตรวจบริเวณหน้าโรงไฟฟ้าตะลุโบะ อำเภอเมืองปัตตานี

การลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมในครั้งนี้ เพื่อติดตามประเมินผลและตรวจสอบความพร้อมของเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายในการปฏิบัติหน้าที่รักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน รวมถึงการดูแลความสงบเรียบร้อยบริเวณสถานประกอบการและพื้นที่จุดยุทธศาสตร์ที่สำคัญ โดยได้เน้นย้ำเรื่องการบูรณาการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดระหว่างหน่วยงานทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครอง เพื่อให้การปฏิบัติงานเป็นไปในทิศทางเดียวกันและมีประสิทธิภาพสูงสุด

นอกจากนี้ได้กำชับให้ทุกหน่วยงานเตรียมความพร้อมตามแผนเผชิญเหตุอย่างเคร่งครัด สามารถเข้าควบคุมสถานการณ์ ระงับเหตุร้าย และสามารถช่วยเหลือประชาชนได้อย่างรวดเร็ว ทันท่วงที หากเกิดสถานการณ์ฉุกเฉิน ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่น ความอุ่นใจ และเพิ่มระดับความมั่นใจด้านความปลอดภัยให้แก่พี่น้องประชาชนในพื้นที่จังหวัดปัตตานีอย่างยั่งยืน
………………………………………………
ศูนย์ประชาสัมพันธ์ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า
9 สิงหาคม 2569
สันติสุขจังหวัดชายแดนภาคใต้
เพื่อสังคมสันติสุข
แม่ทัพภาคที่4
กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า










Users Today :
Users Yesterday :
Users Last 7 days :
Users Last 30 days :
Users This Month :
Users This Year :
Views Today :
Views Yesterday :
Views Last 7 days :
Views Last 30 days :
Views This Year : 





