“สิ่งเล็ก ๆ ที่ร่วมกันทำในวันนี้ คืออนาคตที่มั่นคงและยั่งยืนของพื้นที่ในวันข้างหน้า” ฉก.ทพ.41 ร่วมกับภาครัฐและชุมชน ปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ  ณ  อำเภอรามัน จังหวัดยะลา เพื่อสร้างพื้นที่สีเขียวและความสามัคคีของคนในชุมชน

13

          เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2569 เวลา 09.00 น. หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 41 นำโดยผู้บังคับกองร้อยทหารพรานที่ 4112 พร้อมกำลังพลจิตอาสา ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น บัณฑิตอาสา คณะครู นักเรียน และประชาชนจิตอาสาในพื้นที่ จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ตามโครงการจิตอาสาพหุวัฒนธรรม “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ”  ณ  สนามฟุตบอล หมู่ที่ 5 บ้านกาดือแป ตำบลกอตอตือร๊ะ อำเภอรามัน จังหวัดยะลา ซึ่งจัดขึ้นเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและแสดงออกถึงความจงรักภักดี พร้อมทั้งส่งเสริมการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ เพิ่มพื้นที่สีเขียว และสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีให้กับชุมชน

          บรรยากาศการดำเนินกิจกรรมเป็นไปด้วยความอบอุ่น และเต็มไปด้วยพลังแห่งความสามัคคี นอกจากนี้ ยังสะท้อนให้เห็นถึงความร่วมมืออันเข้มแข็งระหว่างเจ้าหน้าที่รัฐและประชาชน ที่ร่วมกันพัฒนาพื้นที่และสร้างประโยชน์ให้ส่วนรวม เพราะทุกวันในพื้นที่ยังมีผู้คนที่ช่วยกันดูแล รักษา และสร้างโอกาสให้กับชุมชนและลูกหลาน ซึ่งเป็นรากฐานสำคัญของการพัฒนาคุณภาพชีวิตและอนาคตที่มั่นคงของจังหวัดชายแดนภาคใต้อย่างยั่งยืน

…………………………………………………….

ศูนย์ประชาสัมพันธ์ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า

11 มิถุนายน 2569

ปาตานีไม่มีจริง

ปาตานีแค่วาทกรรม

สันติสุขจังหวัดชายแดนภาคใต้

แม่ทัพภาคที่4

กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า