เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2569 หน่วยเฉพาะกิจยะลา ร่วมกับหน่วยกำลังในความควบคุมทางยุทธการ ทั้งทหารบก ทหารพราน และตำรวจในพื้นที่จังหวัดยะลา ร่วมกันดำเนินการตั้งจุดตรวจและจุดสกัดอย่างเข้มงวด ทั้งบริเวณหน้าฐานปฏิบัติการและการปฏิบัติภารกิจแบบไม่ประจำที่ บนเส้นทางสายหลักและสายรอง เพื่อควบคุมพื้นที่ด้านความมั่นคง ตรวจสอบบุคคลภายนอกที่เดินทางเข้าออก และเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาความปลอดภัยให้ครอบคลุมทุกจุด

การปฏิบัติภารกิจในครั้งนี้ เป็นการแสดงกำลังตามแผนเชิงรุกเพื่อสกัดกั้นและป้องกันการลักลอบขนย้ายสิ่งของผิดกฎหมาย รวมถึงสารเสพติดทุกประเภท นอกจากนี้ยังเป็นการป้องปรามและตัดโอกาสของกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบที่อาจเตรียมการเข้ามาสร้างสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ ตลอดจนควบคุมปัญหาภัยแทรกซ้อนรูปแบบต่างๆ ไม่ให้ส่งผลกระทบต่อความสงบเรียบร้อย

ทั้งนี้ การยกระดับมาตรการควบคุมพื้นที่ดังกล่าว มีเป้าหมายสูงสุดเพื่อสร้างความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้แก่พี่น้องประชาชนในเขตพื้นที่รับผิดชอบของหน่วยเฉพาะกิจยะลา พร้อมทั้งสร้างความมั่นใจให้ประชาชนสามารถดำเนินชีวิตประจำวันและเดินทางสัญจรได้อย่างปลอดภัยและอุ่นใจยิ่งขึ้น
ศูนย์ประชาสัมพันธ์
กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า
5 มิถุนายน 2569
ปาตานีไม่มีจริง
สันติสุขจังหวัดชายแดนภาคใต้
แม่ทัพภาคที่ 4
กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า










Users Today : 1310
Users Yesterday : 1752
Users Last 7 days : 20956
Users Last 30 days : 73928
Users This Month : 10809
Users This Year : 239278
Views Today : 2532
Views Yesterday : 2805
Views Last 7 days : 29483
Views Last 30 days : 89411
Views This Year : 291290




