วันที่ 29 มีนาคม 2569 เวลา 09.30 น. พลตรี ชาคริต อุจะรัตน รองแม่ทัพภาคที่ 4 / รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ลงพื้นที่หมู่ที่ 1 บ้านดินเสมอ ตำบลตะโละไกรทอง อำเภอไม้แก่น จังหวัดปัตตานี พบปะเยี่ยมเยียนและมอบกำลังใจให้กับพี่น้องประชาชนกลุ่มเปราะบาง เพื่อเสริมสร้างขวัญกำลังใจ เพิ่มความเข้มแข็ง และยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง โดยมีหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 44 ร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

ทั้งนี้ รองแม่ทัพภาคที่ 4 ได้รับฟังปัญหาและความต้องการของประชาชนอย่างใกล้ชิด พร้อมเน้นย้ำให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องบูรณาการความช่วยเหลือในทุกมิติ ทั้งด้านสังคม เศรษฐกิจ และคุณภาพชีวิต เพื่อให้ประชาชนสามารถดำรงชีวิตได้อย่างมั่นคงและปลอดภัย นอกจากนี้ ยังได้มอบสิ่งของอุปโภคบริโภคเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น สะท้อนถึงความห่วงใยของภาครัฐที่มีต่อประชาชนในพื้นที่

บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง สร้างความประทับใจและกำลังใจให้กับประชาชนเป็นอย่างมาก พร้อมตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของเจ้าหน้าที่ในการดูแลประชาชนทุกกลุ่มอย่างทั่วถึงและไม่ทอดทิ้งใครไว้ข้างหลัง

แม่ทัพภาคที่4
กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า











Users Today : 1455
Users Yesterday : 919
Users Last 7 days : 10023
Users Last 30 days : 40144
Users This Month : 38023
Users This Year : 99927
Views Today : 1683
Views Yesterday : 1080
Views Last 7 days : 11488
Views Last 30 days : 49221
Views This Year : 126135





