เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2569 เวลา 0800 พ.อ.พิเชษฐ์ ชุติเดโช รอง ผอ.รมน.จังหวัด ป.น.สน.(ท.) มอบหมายให้ ร.ท.แวซำซูดีน แวและ จนท.ปฏิบัติการกลุ่มงานกิจการมวลชนฯ และ น.ส.สุนทรี หยูทิพย์ เข้าร่วมกิจกรรมรณรงค์และประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรและการออกเสียงประชามติ (Big Day)

ณ ลานวัฒนธรรมจังหวัดปัตตานี โดยมีนายสนั่น สนธิเมือง รองผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี เป็นประธานกิจกรรมฯ เพื่อกระตุ้นเตือนและสร้างความตระหนักรู้ให้แก่ประชาชนในพื้นที่ถึงความสำคัญของการมีส่วนร่วมทางการเมืองตามระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข

ภายในงานมีการจัดขบวนรณรงค์ประกอบด้วยข้าราชการจากส่วนราชการต่างๆ นักเรียน นักศึกษา และพลังมวลชน เดินขบวนไปตามเส้นทางหลักเพื่อเชิญชวนประชาชนในชุมชนและผู้สัญจรไปมาให้เตรียมความพร้อมและออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งอย่างพร้อมเพรียง สร้างบรรยากาศแห่งความร่วมมือและการแสดงพลังของชาวจังหวัดปัตตานีในการร่วมกำหนดอนาคตของประเทศผ่านกลไกการเลือกตั้ง
แม่ทัพภาคที่ 4
กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า












Users Today : 390
Users Yesterday : 1435
Users Last 7 days : 9954
Users Last 30 days : 51693
Users This Month : 9954
Users This Year : 168295
Views Today : 407
Views Yesterday : 1724
Views Last 7 days : 11652
Views Last 30 days : 59805
Views This Year : 205360





