วันนี้ (23 พฤศจิกายน 2568) ที่ศูนย์บรรเทาสาธารณภัย มณฑลทหารบกที่ 42 ค่ายเสนาณรงค์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เจ้าหน้าที่ทหารได้ให้การดูแลและอำนวยความสะดวกแก่พี่น้องประชาชน รวมไปถึงนักท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ โดยจัดรถทหาร FTH ส่งเพื่อเดินทางต่อไปยังท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่ รวมถึงผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศมาเลเซีย เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระการเดินทาง

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ได้จัดเตรียมข้าวกล่องและน้ำดื่มแจกจ่ายให้กับผู้ได้รับผลกระทบทุกคน ขณะที่บรรยากาศช่วงบ่ายเป็นไปด้วยความหนาแน่น มีประชาชนและนักท่องเที่ยวทยอยเดินทางเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง หลายคนต่างแสดงความรู้สึกขอบคุณต่อการดูแลอย่างใกล้ชิดของเจ้าหน้าที่

ซึ่งสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของศูนย์บรรเทาสาธารณภัย มณฑลทหารบกที่ 42 ในการยืนหยัดเคียงข้างพี่น้องประชาชนและนักท่องเที่ยวในยามวิกฤติ ช่วยให้ทุกคนสามารถเดินทางต่อได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจท่ามกลางสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่

แม่ทัพภาคที่4
กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า










Users Today : 269
Users Yesterday : 1309
Users Last 7 days : 9658
Users Last 30 days : 47357
Users This Month : 19021
Users This Year : 80925
Views Today : 282
Views Yesterday : 1588
Views Last 7 days : 11490
Views Last 30 days : 58898
Views This Year : 103988





