เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2568 เวลา 14.00 น. หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 49 โดยการนำของ ร้อยโท วีระ อินแป้น ผู้บังคับกองร้อยทหารพรานที่ 4911 และ ร้อยเอก สุดที่รัก สูงใหญ่ ผู้บังคับกองร้อยทหารพรานที่ 4902 พร้อมด้วยกำลังพลจิตอาสาในสังกัด ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลดุซงญอ หมู่ที่ 1 บ้านดุซงญอ ตำบลดุซงญอ อำเภอจะแนะ จังหวัดนราธิวาส

กิจกรรมในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากส่วนราชการในพื้นที่ ได้แก่ องค์การบริหารส่วนตำบลดุซงญอ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลดุซงญอ ผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น ผู้นำศาสนา ตลอดจนประชาชนจิตอาสาในพื้นที่ ที่พร้อมใจกันร่วมแรงร่วมใจพัฒนาและปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณโดยรอบโรงพยาบาลฯ ด้วยการตัดหญ้า กำจัดวัชพืช และเก็บขยะ เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่สะอาด สวยงาม และเอื้อต่อสุขภาวะของประชาชนผู้มาใช้บริการ

ทั้งนี้เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2568 โดยมี นายพิชิต รุ่งประเสริฐ นายอำเภอจะแนะ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม นำทุกภาคส่วนร่วมใจทำความดีอย่างพร้อมเพรียง
ในหลวงรัชกาลที่10 เรารักในหลวง
แม่ทัพภาคที่4 แม่ทัพไพศาล
ศูนย์ประชาสัมพันธ์ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า












Users Today : 675
Users Yesterday : 590
Users Last 7 days : 6228
Users Last 30 days : 14937
Users This Month : 6228
Users This Year : 121242
Views Today : 1328
Views Yesterday : 1084
Views Last 7 days : 10739
Views Last 30 days : 24603
Views This Year : 240999





