เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2568 พันเอก ณัฐวุฒิ ศรีสังข์ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 44 ลงพื้นที่ร่วมปฏิบัติศาสนกิจละหมาดวันศุกร์ ณ มัสยิดดารุลมุตตากีน หมู่ที่ 2 บ้านรังมดแดง ตำบลดอนทราย อำเภอไม้แก่น จังหวัดปัตตานี โดยมี นายนิติพพงษ์ ทาหา นายอำเภอไม้แก่น และชุดปฏิบัติการกิจการพลเรือน ร่วมภารกิจในครั้งนี้ด้วย


กิจกรรมดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมความเข้าใจอันดีระหว่างเจ้าหน้าที่ภาครัฐกับผู้นำศาสนาและประชาชนในพื้นที่ สนับสนุนการปฏิบัติศาสนกิจอย่างอิสระ สะท้อนถึงการอยู่ร่วมกันอย่างเคารพและเข้าใจภายใต้ สังคมพหุวัฒนธรรม ที่เข้มแข็ง


นอกจากนี้ พันเอก ณัฐวุฒิ ศรีสังข์ ยังได้ถือโอกาสแนะนำตัวในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ในฐานะ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 44 (ผบ.ฉก.ทพ.44) อย่างเป็นทางการ เพื่อแสดงความพร้อมในการร่วมขับเคลื่อนการพัฒนา สร้างความมั่นคง และนำพาสันติสุขสู่พื้นที่ ตามนโยบายสำคัญของ ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 (ผอ.รมน.ภาค 4)


การพบปะในครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในการสร้างสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นและยั่งยืน ร่วมกันวางรากฐานแห่งความสงบสุขให้เกิดขึ้นในพื้นที่ชายแดนใต้
แม่ทัพภาคที่4 แม่ทัพไพศาล
ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า











Users Today : 1496
Users Yesterday : 2000
Users Last 7 days : 8443
Users Last 30 days : 21760
Users This Month : 5223
Users This Year : 23637
Views Today : 1782
Views Yesterday : 2469
Views Last 7 days : 11065
Views Last 30 days : 30359
Views This Year : 32857





