เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2568 พลตรี ชาคริต อุจะรัตน รองแม่ทัพภาคที่ 4 / ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ตรวจเยี่ยมการฝึกทหารใหม่ ณ หน่วยฝึกทหารใหม่ กองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 25 ค่ายเขตอุดมศักดิ์ อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร พร้อมทั้งได้รับฟังบรรยายสรุปเกี่ยวกับสถานภาพของทหารใหม่ การดำเนินการฝึก และมาตรการด้านความปลอดภัยของหน่วยฝึก พร้อมเน้นย้ำให้ปฏิบัติตามนโยบายของผู้บังคับบัญชาทุกระดับอย่างเคร่งครัด เพื่อเสริมสร้างความมีระเบียบวินัย ความปลอดภัย และคุณภาพของการฝึก โดยมี พันโท ภูกิจ เอกกิตติภูมิ ผู้บังคับกองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 25 (ผบ.ร.25 พัน.1) ให้การต้อนรับ

จากนั้นได้ตรวจเยี่ยมการฝึกในสถานีต่าง ๆ ได้แก่ สถานีฝึกการปฏิบัติบนแนวยิง สถานีคานฝึกเล็ง และสถานีฝึกเล็ง 3 จุด พร้อมทั้งให้กำลังใจ สอบถามความเป็นอยู่ของทหารใหม่ รวมถึงมอบอาหารพิเศษ เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับทหารใหม่และครูฝึก

การตรวจเยี่ยมในครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญที่ส่งเสริมความมุ่งมั่นของทหารใหม่ในการฝึก และแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจของผู้บังคับบัญชาต่อคุณภาพชีวิตของกำลังพลทุกนายอย่างแท้จริง
แม่ทัพภาคที่4แม่ทัพไพศาล
ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า











Users Today : 25
Users Yesterday : 1435
Users Last 7 days : 9589
Users Last 30 days : 51328
Users This Month : 9589
Users This Year : 167930
Views Today : 25
Views Yesterday : 1724
Views Last 7 days : 11270
Views Last 30 days : 59423
Views This Year : 204978





