หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 41 จัดกำลังพลชุดปฏิบัติการกิจการพลเรือน กองร้อยทหารพรานที่ 4115 ร่วมกับประชาชนจิตอาสาในพื้นที่ ดำเนินการพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในโรงเรียนบ้านตะโละสดาร์ โดยการรื้อถอนอาคารเรียนที่ชำรุด เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับการเรียนรู้ของนักเรียน และส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของชุมชนในพื้นที่ ตลอดจนให้สถานศึกษามีความสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อย ณ โรงเรียนบ้านตะโละสดาร์ หมู่ที่ 1 บ้านกือเม็ง ตำบลอาซ่อง อำเภอรามัน จังหวัดยะลา

กิจกรรมครั้งนี้ประกอบด้วย รื้อถอนอาคารเรียนที่ชำรุด ปรับพื้นที่รอบโรงเรียน และการปรับปรุงอาคารเรียนบางส่วน โดยมีเจ้าหน้าที่ทหารพรานและประชาชนในชุมชนร่วมมือกันอย่างเต็มที่ สะท้อนถึงความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงานรัฐกับชุมชนในพื้นที่

ครูในโรงเรียนบ้านตะโละสดาร์ กล่าวขอบคุณ หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 41 สำหรับการสนับสนุนครั้งนี้ โดยย้ำว่าการพัฒนาครั้งนี้จะช่วยเพิ่มโอกาสในการเรียนรู้ให้กับนักเรียน และเป็นต้นแบบของความร่วมมือระหว่างหน่วยงานกับชุมชนในพื้นที่ชายแดนใต้

แม่ทัพไพศาล
ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า












Users Today : 572
Users Yesterday : 1562
Users Last 7 days : 8083
Users Last 30 days : 21731
Users This Month : 5861
Users This Year : 24275
Views Today : 645
Views Yesterday : 1859
Views Last 7 days : 10420
Views Last 30 days : 30116
Views This Year : 33579





