เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2567 เวลา 09.00 น. ศูนย์บรรเทาสาธารณภัย มณฑลทหารบกที่ 46 โดย กองพันทหารราบที่ 3 กรมทหารราบที่ 153 จัดชุดบรรเทาสาธารณภัย ร่วมกับ เทศบาลอำเภอเมืองปัตตานี ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชน โดยระดมกำลังพลพร้อมวัสดุอุปกรณ์ เครื่องจักรกล จัดชุดเก็บขยะบริเวณริมถนน และเก็บสิ่งอุปกรณ์ที่เสียหายจากน้ำท่วม เพื่อปฏิบัติภารกิจเก็บขนขยะมูลฝอยหลังน้ำลด หลังชาวบ้านได้นำสิ่งของที่เสียหายจากน้ำท่วมมากองไว้ที่หน้าบ้าน เพื่อเร่งฟื้นฟูเมืองปัตตานีให้สะอาดโดยเร็วที่สุด

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้เข้าทำความสะอาดถนนเส้นทางในตัวอำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี ประกอบด้วย ถนนโคกสำโรง, ถนนโรงอ่าง, ถนนยะรัง, ถนนรามโกมุท และถนนหัวตลาด โดยเร่งดำเนินการนำขยะออกจากเมือง ล้างทำความสะอาดถนนต่าง ๆ เพื่อทำให้พี่น้องประชาชนได้กลับไปใช้ชีวิตอย่างปกติสุขโดยเร็ว

สถานการณ์น้ำในพื้นที่ ปริมาณน้ำลดลง แต่ยังมีพื้นที่น้ำท่วมขังอยู่หลายพื้นที่ หน่วยยังคงจัดชุดช่วยเหลือประชาชนอยู่ในพื้นที่ และประสานหน่วยงานในพื้นที่ตลอดเวลา เตรียมพร้อมช่วยเหลือประชาชน ตลอด 24 ชั่วโมง
กองพันทหารราบที่3กรมทหารราบที่153
ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า












Users Today : 675
Users Yesterday : 791
Users Last 7 days : 7235
Users Last 30 days : 15476
Users This Month : 7695
Users This Year : 122709
Views Today : 987
Views Yesterday : 1471
Views Last 7 days : 12276
Views Last 30 days : 25953
Views This Year : 243458





