กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า (กอ.รมน.ภาค 4 สน.) ชี้แจงกรณีมีการเผยแพร่ข้อความในสื่อสังคมออนไลน์เกี่ยวกับประเด็นการขาดแคลนวัสดุสำนักงาน โดยขอขอบคุณเพจและประชาชนที่ได้สะท้อนความคิดเห็นและแสดงความห่วงใยต่อการปฏิบัติงานของหน่วยงาน
ทั้งนี้ กอ.รมน.ภาค 4 สน. ได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงไปยังสำนักส่งกำลังบำรุง กอ.รมน.ภาค 4 สน. แล้ว พบว่าวัสดุสำนักงานที่ใช้สำหรับการปฏิบัติงานด้านเอกสารของหน่วยงานมีเพียงพอต่อการใช้งานตามภารกิจ
โดยในวันนี้ (5 มีนาคม 2569) สำนักส่งกำลังบำรุงฯ ได้ดำเนินการแจกจ่ายวัสดุสำนักงานประจำเดือนมีนาคม 2569 ให้กับทุกสำนักงานในสังกัดเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นการดำเนินการตามวงรอบที่ปฏิบัติเป็นประจำทุกเดือน และได้รับการยืนยันจากเจ้าหน้าที่ของแต่ละสำนักงานว่าวัสดุสำนักงานมีเพียงพอต่อการปฏิบัติงาน
กอ.รมน.ภาค 4 สน. ขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่มีความห่วงใยต่อการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง และเข้าใจถึงความปรารถนาดีของพี่น้องประชาชนที่มีต่อกำลังพล ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ด้วยความทุ่มเทและเสียสละในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ทั้งนี้ กอ.รมน.ภาค 4 สน. ยังคงให้ความสำคัญกับการสนับสนุนการปฏิบัติงานของกำลังพลและหน่วยในสังกัดอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้การปฏิบัติงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งยินดีรับฟังข้อเสนอแนะและข้อมูลจากทุกภาคส่วน เพื่อนำไปพัฒนาการทำงานให้ดียิ่งขึ้นต่อไป
แม่ทัพภาคที่4
กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า











Users Today : 1383
Users Yesterday : 1658
Users Last 7 days : 15437
Users Last 30 days : 50889
Users This Month : 9126
Users This Year : 71030
Views Today : 1673
Views Yesterday : 2032
Views Last 7 days : 21125
Views Last 30 days : 63626
Views This Year : 92232





