ยะลา (26 มกราคม 2569) – หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 41 นำกำลังพลชุดปฏิบัติการกิจการพลเรือน กองร้อยทหารพรานที่ 4113 บูรณาการความร่วมมือกับผู้นำศาสนา ผู้นำชุมชน และพี่น้องประชาชนในพื้นที่ ร่วมแรงร่วมใจก่อสร้างอาคารโรงอาหารให้แก่ ศูนย์การศึกษาอิสลามประจำมัสยิด (ตาดีกา) ยาแมะบูเก๊ะจือฆา หมู่ที่ 5 บ้านบูเก๊ะจือฆา ตำบลวังพญา อำเภอรามัน จังหวัดยะลา

การดำเนินการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของเยาวชน ให้มีสถานที่รับประทานอาหารที่สะอาด ถูกสุขลักษณะ และเหมาะสมกับการใช้งาน นอกจากจะเป็นการส่งเสริมสุขภาพอนามัยที่ดีแล้ว ยังเป็นการสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการเรียนรู้ พร้อมทั้งปลูกฝังวินัยและการรักษาความสะอาดให้แก่เด็กนักเรียนในพื้นที่

กิจกรรมดังกล่าวนับเป็นภาพสะท้อนแห่งความร่วมมืออันแน่นแฟ้นระหว่างหน่วยงานภาครัฐ ผู้นำศาสนา และประชาชน ที่มุ่งมั่นร่วมกันพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน และสร้างโอกาสในการเข้าถึงคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่เยาวชนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้อย่างเป็นรูปธรรม

#แม่ทัพภาคที่ 4
#กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า









Users Today : 87
Users Yesterday : 1256
Users Last 7 days : 8872
Users Last 30 days : 53516
Users This Month : 3722
Users This Year : 162063
Views Today : 87
Views Yesterday : 1468
Views Last 7 days : 10689
Views Last 30 days : 61892
Views This Year : 198071





