Home ประชาสัมพันธ์

ประชาสัมพันธ์

ติดตามชมรายงาน สันติสุขที่ปลายด้ามขวาน ตอน น้ำพระราชหฤทัยสู่ความภักดี ออกอากาศเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2563 ช่วงข่าวภาคค่ำ เวลา 19.10 น. ทาง ททบ.5 ผลิตรายการโดย //ศปชส.กอ.รมน.ภาค 4 สน.// #สันติสุขที่ปลายด้ามขวาน ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า

พบปะเยี่ยมเยียนเสริมสร้างขวัญกำลังใจแก่กำลังพลในพื้นที่จังหวัดสงขลา

     เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม​ 2563 พลตรี​ ศานติ  ศกุนตนาค ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่​ 5 /ผู้​บังคับ​หน่วย​เฉพาะกิจ​สงขลา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติ​งาน​ของหน่วยต่าง ๆ​ ในพื้นที่​จังหวัด​สงขลา​ ประกอบด้วย​ กองร้อยทหารราบที่​ 2532, ชุดปฏิบัติการ​จรยุทธ์​บ้านควนหรัน​ และชุดคุ้มครอง​ตำบลเปียน​ ตั้งอยู่​ใน​พื้นที่ตำบลเปียน อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัด​สงขลา​ อีกทั้งยังได้เดินทาง​ตรวจเยี่ยมจุดตรวจร่วม...

ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ตรวจเยี่ยมพบปะ และมอบถุงยังชีพให้กับสมาชิกโครงการฟาร์มตัวอย่างบ้านป่าไผ่ ต.ตันหยงลิมอ อ.ระแงะ จ.นราธิวาส

     เมื่อวันที่ 20 ต.ค.63 เวลา 11.00 น. พลตรี ไพศาล  หนูสังข์ ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ / ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 15 พร้อมด้วย พันเอก ยุทธนา  สายประเสริฐ หัวหน้าคณะทำงานฯ คณะที่ 3 / ผู้บังคับการกรมทหารราบที่...

รอง ผอ.รมน.ภาค 4 สน. เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาปันจักสิลัตมายอโอเพ่น สันติสุขชายแดนใต้

     วันนี้ ( 20 ตุลาคม 2563 ) เวลา 10.20 น. ที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอมายอ อำเภอมายอ จังหวัดปัตตานี พลตรี ธิรา แดหวา รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า เป็นประธานในพิธี เปิดการแข่งขันกีฬาปันจักสิลัตมายอโอเพ่น สันติสุขชายแดนใต้ และการแข่งขันปันจักสิลัตระหว่างโรงเรียนส่วนกลาง...

รอยยิ้ม คือ สิ่งที่ใช้สร้าง “มิตรภาพ” โดยปราศจาก “ต้นทุน” กิจกรรมดี ๆ ที่ชายแดนใต้

     กองร้อยทหารพรานที่ 4912 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 49 ร่วมกิจกรรมเสาธง 5 นาที จัดระเบียบแถว เคารพธงชาติ เพื่อปลูกฝังอุดมการณ์ความรักชาติให้กับนักเรียน พร้อมจัดโครงการ "จิตอาสาสวมหมวกให้น้อง" ชีวิตวิถีใหม่ ขับขี่ปลอดภัย ไร้อุบัติเหตุ ณ โรงเรียนบ้านดาฮง หมู่ที่ 4 ตำบลเชิงคีรี อำเภอศรีสาคร จังหวัดนราธิวาส ...

พบปะเยี่ยมเยียน สร้างรอยยิ้ม สร้างความสุข ให้ประชาชน

     หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานนาวิกโยธิน กองทัพเรือ ลงพื้นที่พบปะเยี่ยมเยียนประชาชนในพื้นที่อำเภอบาเจาะ จังหวัดนราธิวาส เพื่อสอบถามปัญหาข้อขัดข้องพร้อมทั้งพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาของสถานการณ์ในพื้นที่และการมาตราการดูแลรักษาความปลอดภัยของพื้นที่ รวมทั้งทำการตรวจรักษาโรค และจ่ายยาให้กับประชาชน      นอกจากนี้ ยังได้ลงพื้นที่เข้าพบปะพัฒนาสัมพันธ์ ผู้บริหาร/บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 10 บ้านบือราแง หมู่ที่ 4  ต.ลุโบะสาวอ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส พร้อมทำการฝึกทบทวนวิชาบุคคลท่ามือเปล่า ในชั่วโมงเรียนวิชาลูกเสือ-เนตรนารี...

ผบ.ฉก.ทหารพราน 43 รุดเข้าขอโทษเจะฆูสอนตาดีกาบ้านบากง สร้างความเข้าใจ หลังปรากฎภาพทหารพกอาวุธเข้าห้องเรียน

     จากกรณี ที่ปรากฎภาพเจ้าหน้าที่ทหารพกอาวุธและเป้สนามเข้าไปภายในห้องเรียนสอนศาสนาในโรงเรียนตาดีกา หรือศูนย์อบรมจริยธรรมเยาวชน ประจำมัสยิดบ้านบากง ต.บางเขา อ.หนองจิก จ.ปัตตานี  เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งได้สร้างไม่สบายใจ หวั่นวิตกให้แก่เด็กและเจะฆู ครูสอนตาดีกาเป็นอย่างมาก และได้มีการเผยแพร่ภาพดังกล่าวทางสื่อสังคมออนไลน์ ถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของเจ้าหน้าที่ที่ก่อให้เกิดความหวาดกลัว      ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 ต.ค. 2563...

ตรวจเยี่ยมฐานปฏิบัติการชุดคุ้มครองตำบลในพื้นที่จังหวัดยะลา เพื่อสร้างขวัญ และกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่

     เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2563 พันเอก อัฑฒเศรษฐ์  เต็มมีศรี  รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม พร้อมพบปะให้กำลังใจ  กำลังพลของ ชุดคุ้มครองตำบล (ชคต.ฯ) ในพื้นที่จังหวัดยะลา ประกอบด้วย ชุดคุ้มครองตำบลบาละ, ชุดคุ้มครองตำบลกาบัง อำเภอกาบัง และ ชุดคุ้มครองตำบลกาตอง, ชุดคุ้มครองตำบลยะหา...

ชาวอำเภอสุไหงปาดี รวมพลังจิตอาสา จัดกิจกรรมเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณในโอกาสวันสำคัญของชาติไทย

     เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 09.00 น. ณ.ลานประชาสำราญ หน้าที่ว่าการ อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส นายเศวต เพรชนุ้ย นายอำเภอสุไหงปาดี เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์” เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหามงกุฎ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว กิจกรรมจิตอาสาพัฒนาภูมิทัศน์...

หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 42 ร่วมงาน “เมาลิดสัมพันธ์” ยะหริ่ง ปัตตานี

     เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 11.00 น. ที่ ทำการนายกองค์การบริหารส่วนตำบลมะนังยง หมู่ที่ 4 บ้านชะเอาะ ตำบลมะนังยง อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 42 โดยผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 42 พร้อมด้วย กองร้อยทหารพรานที่ 4203...

Facebook